สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องแตกกันตั้งแต่กี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้ายังไม่เยอะรีบหาครีมดีๆ ทาเลยค่า ตอนนี้32วีคแล้ว ไม่มีแตกเลย เพราะทาออยสำหรับคนท้องหลังอาบน้ำ และทาครีมป้องกันและรักษาท้องแตกลาย ยี่ห้อที่ใช้คือ palmer กับ pregskin ค่ะ

บ้านนี้29วีคเริ่มแตกละค่ะปกติทาออยทุกวันแต่พอเห็นรอยแตกก็เลยรีบสั่งครีมมาทาอีกค่ะไม่รู้จะกันได้มั้ย😂

บ้านนี้ไม่แตกคะ ทาออยไว้แต่พอไปคลอดพยาบาลช่วยดันท้อง รีดให้น้องออก แตกแลย2เส้นเล็กๆ5555

บ้านนี้แตกตอน 39จ้า แอบดีใจส่าจะไม่แตกสุกท้ายไม่รอด ทั้งที่ดูแลทายาอย่างดี🤣

บ้านนี้ประมาณ 33+ กว่าค่ะทาครีมทาออยล์ตั้งแต่ ห้าเดือน ไม่ได้ช่วยอะไรเลย😭

บ้านนี้แตกนิดหน่อยช่วงใต้พุงและต้นขา ส่วนครีมทาบ้างไม่ทาบ้างเพราะลืม

บ้าน นี้ไม่แตกเลยคะท้อง2แล้วคันมากเกาจนเลือดซึมก้ไม่มีรอยแตกคะ

เดือนสุดท้ายตอน38วีค เสียใจ ทาครีมตั้งแต่สี่สัปดาไม่อยู่ คะ

ท้องเราเริ่มเเตกตอน36วีคค่ะ ตอนเเรกคิดว่าคงไม่เเตกลาย

บ้านนี้แตกตั้งแต่19วีคเลยค่ะ ตอนนี้เป็นแตงไทยแล้ว5555 😭