สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องแตกกันตั้งแต่กี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้9เดือนกว่าค่ะแม่ แตกจางๆ หลังคลอดก็ไม่ลายค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่ที่ขาพับกับข้างๆก้นแตกค้ะ😁

ท้องแรกไม่แตกคะ ท้องสองตอนนี้37wก็ไม่แตกคะ

37w1d คิดว่ารอดแล้ว แต่สุดท้ายก็แตกค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยครับจับทาครีมตลอด

บ้านนี้ตอนนี้32+4wกำลังเริ่มค่ะ

เค้าท้องแตกลายตอน เดือนที่ 8

36วีค เริ่มเเตกเเต่ไม่มากคะ

สต.บ้านนี้ไม่แตกจนคลอดค่ะ

นมแตกตั้งแตก17วีคเลยค่ะ