แตกลาย

แม่ๆท้องเริ่มเเตกประมาณกีสัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่เเตกค่ะเเต่จะไปเเตกที่สะโพกเเทนแปลกไหม

ท้อง3แล้วค่ะ ไม่แตกเลย ไม่ได้ครีมอะไรทั้งนั้น

บ้านนี้ทาออย ทานีเวียวาสลีน จะ8เดือนยังไม่แตกลายค่ะ

บำรุงตั้งแต่เริ่มรู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ​ ไม่แตกนะคะ

บ้านนี้6เดือนกว่า ยังไม่แตกจ้า ลุ่นอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ไม่แตกค่ะแต่จะไปแตกที่สะโพกกับต้นขา

ตอน25วีค​ ท้องไม่แตกลาย​ สะโพกแตกจ้า

ไม่เคยทาอะไรเลยไม่แตกสักนิดเลยจ้า

บ้านนี้3เดือนกว่า ยังไม่เเตกจ้า

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ