ท้องลาย

แม่ๆท้องเริ่ม แตกลาย ตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้เต้าแตกลายตั้งแต่4 เดือน

แตกตอนไกล้คลอดคะทาครีมมาตลอด😂

บ้านนี้จะ36wแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้คลอดแล้วจร้า ไม่แตกเลย

7เดือนเเล้วยังไม่เเตกเลยจ้าา

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทาออยทุกวันไม่แตกค่ะ

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 34 วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

7 เดือนแล้วยังไม่แตกลายที