ท้องลาย

แม่ๆท้องเริ่ม แตกลาย ตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ท้องยังไม่แตก แต่เต้าแตกแล้วค่ะ

7เดือนค่ะ โบกครีมที่ผ่านมาไม่มีผลเลย 😂

เดือนที่9ค่ะ 😂 คิดว่ารอดแต่ก็ไม่รอดค่ะ

35+5 ยังไม่ลาย แต่ขากับนมไปหมดแล้วค่ะ 😂🤣

เดือนที่6​นี่เริ่มมีรอยนิดๆละค้าา

7-8เดือนเริ่มมีรอยแตกหน่อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่ก้นแตกแทนคะ

7เดือนยังไม่ลายคะ แต่อนาคตไม่แน่

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะจะ9เดือนแล้ว

บ้านนี้ใกล้ออกแล้วยังไม่ลายค่ะ