ขอสอบถามหน่อนะค่ะ

แม่ๆท้องหนูไม่ออกเลยค่ะ20+1แล้วเครียดมากตอนนี้😔

1 Trả lời

ไม่ต้องเครียดค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผลกับทารกในครรภ์ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดี ก็พอค่ะ ทานยาที่หมอให้ ให้ครบ บำรุงเยอะไปเรื่อยๆ ค่ะ

4mo trước

ถ้าทานไม่ได้ ให้ลองเปลี่ยนเวลาทาน ถ้ายังไม่ได้อีก ก็ปรึกษาหมอค่ะ ที่บอกว่าเวียนหัว เป็นแค่เวลาที่ทานยาหรอค่ะ