ทำไมต้องร้องไห้!!

แม่ๆท้องท่านไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ มีเรื่องอะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้ตอนนี้รู้สึกตัวเองอ่อนแอจัง แม่บ้านนี้ 33w4dแล้วค่ะ??

1 Trả lời

เป็นปกติของคนท้องนะคะ อะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้ เพราะฮอร์โมนผิดปกติอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึนเองนะคะ สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้เศร้ามากคิดว่าตัวเองเป็นภาระคนอื่นตลอดเลย😢