แม่ๆท้องคนไหนไม่ค่อยชอบทานยาที่คุณหมอไห้มาบ้างค่ะ

แม่ๆท้องคนไหนไม่ค่อยชอบทานยาที่คุณหมอไห้มาบ้างค่ะ ถ้าไม่ค่อยทานจะเป็นยังใงบ้างค่ะ

ผลจะอยู่ที่ค่าเลือดค่ะ นัดก่อนมีน้องคนนึงไม่กินเลยค่าเลือดต่ำ โดนหมอบ่นค่ะ บ่นจนเรากลัวตามไปด้วยเลย