อาการจุกเสียดท้อง

แม่ๆท้องคนไหนเคยมีอาการจุกเสียดท้องบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แล้วกินยาอะไรกันคะ บ้านนี้ท้อง14วีค จุกเสียดท้องทรมารมากแทบขยับตัวไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานยาลดกรด ธาตุน้ำขาว ขับลม ได้คะ