ท้อง 36+3

แม่ๆท้องกี่วีคกันแล้วค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วเอ่ย บ้านนี้หมอทักน้องตัวอ้วน น้ำหนัก 3165 จ้า

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดแล้ว คลอดตอน37+1วีคน้องน้ำหนัก3,580จ้า

5y trước

เลือดออกกระปริบกระปรอย ปวดท้อง ท้องแข็งทุกๆ10นาทีเลยตัดสินใจไปรพ. ปากมดลูกเปิด1เซนจ้า ได้รอคลอดเลยคะ