แตกแร้ว

แตกแร้วค่ะ??คลอด​เวลา​08:36.น้ำหนัก​3โล8จ้า..ผู้หญิง​คะ??

แตกแร้ว

น้องสมบูรณ์มากเลยค่ะ แม่ทานอะไรบ้างคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังจังเลยสาวน้อย😊😍

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม้ำ คลอดเองรึเปล่าคะ

จ้ำม้ำมากคุณแม่ น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

คุณแม่ทานอาหารยังไงบ้างค่ะให้ลงลูก

5y trước

ทานแต่ผักผลไม้​ค่ะ.. แร้วก็​นมบำรุง​ค่ะ💓

3โล8คลอดเองคุณแม่👍👍👍คลอดยากไหมคะ

5y trước

ก็ยากนะคะเข้าห้อง​คลอด​้ตอน6โมง​เช้า​คลอด​8โมง​เช้า​😊😊

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากกกกกก😍😍

คุณแม่กินยังไงให้ลงลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่✌️✌️✌️✌️