อาการบวม

แม่ๆท้อง 7 เดือน บวมขาบวมหน้าบวมมือบ้างไหม..บ้านนี้พอเข้า 7 เดือนเริ่มบวม

อาการบวม

บ้านนี้ยังไม่บวมค่ะ กำลังจะ 8 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน 1 สัปดาห์ มือเท้าเริ่มบวม

8เดือนค่ะยังไม่บวมเลยแต่เวียนหัวบ่อย

เป็นอาการของแต่ละคนค่ะ แต่ไม่อันตราย

ยังไม่บวมเลยค่ะแต่หายใจไม่ค่อยสะดวก

บ้านนี้ 5เดือน เท้าเริ่มบวมแล้วจ้า

35w บวมคะตื่นมาเดินแทบไม่ได้เลยปวดมาก

4y trước

เวลานอนยกเท้่าสูงๆนะคะ

37w ยังไม่บวมเลยค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเท้าเริ่มบวมแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่บวมค่ะ ลูกคุณแม่ ญ ช คะ