เตรียมของรึยังเอ่ย ?

แม่ๆท้อง7เดือน เริ่มเตรียมของรึยัง แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ?

เริ่มแล้วค่ะแต่เป็นบ้านอีกหลังเตรียมให้เพราะที่บ้านค่อนข้างถือ แล้วก็เพราะนี่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยเลยต้องเตรียมตัวไว้ อีกบ้านเตรียมของน้องส่วนตัวก็เตรียมของแม่เผื่อนอนโรงบาละเผื่อกลับบ้าน

เตรียมได้แล้วค่า 8เดือนถึงคลอดเดินลำบาก,ซักรีดลำบากนะคะ แม่บ้านนี้โชคดีเตรียมเสร็จก่อน8เดือน ก่อนคลอดก็นอนอย่างเดียวเลย

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะเพราะตอนแรกหมอบอกวันที่7ก.ค.แต่แม่ตรวจพักหลังๆน้ำตาลขึ้นบ่อยหมอเลยนัดผ่า25มิ.ยเลยต้องเตรียมค่ะ

ยังลังเลอยู่ค่ะจะเตรียมดีมั๊ยน๊า บางทีก็อยากทยอยไว้เหมือนกันค่ะกลัวเงินไม่พอ อีกอย่างก็กลัวถือเคล็ดค่ะ

ทยอยซื่อได้แล้วจร่าบ้านนี้เริ่มทยอยซื่อตอน6เดือนจร่า...เดอนเหนือยมากยิ้งท้องแกยิ้งเหนือยง่ายจร่า

แอบซื้อออนไลน์เรื่อยๆ ค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก เพราะที่บ้านสามียังไม่ให้ซื้อ เดือนหน้าค่อยเอามาซัก

บ้านนี้8เดือนเเล้วยังไม่ใด้เตรียมเลยค่ะรอซาวเเน่นอนว่าหญิงหรือชายเดือนหน้าเเล้วใปซื้อค่ะ😂

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนคะรู้เพศก็ทยอยซื้อเรื่อยๆจนตอนนี้ครบแล้วคะ8เดือนพอดีพร้อมหิ้วคะ

เตรียมไวก็สบายค่ะแม่ ท้องแก่แล้วลำบากไปหมด เก็บเงินตอนเดือน8เดือน9ไว้คลอดน้อง

เริ่มสั่งออนไลน์แล้วค่ะ เราอยู่เชียงใหม่ห้างปิดหมดเลยหาซื้อไม่ได้ค่ะแม่