น้ำหนัก

แม่ๆท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

20+2 w น้ำหนักอยู่49มา2เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ถึง50สักที

ตอนนี้ขึ้น1โลอยู่เลยค่ะพึ่ง5เดือนวันที่3ที่ผ่านทา

5 เดือน บ้านนี้ขึ้นมา3 โล ตอนนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 2 โลจ้า

แม่ท้อง5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 8 โลจ้า เยอะไปไหม

ตอนท้องได้ 5 เดือน น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้อง 9 โลค่ะ

ตอน5เดือนขึ้นโลเดียวค่ะ​ พอ6เดือนครึ่งขึ้น7โล

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยกินอย่างเดียวขึ้นมา 5 โลค่ะ

ตอน5เดือนเราขึ้น8 กก เรากินเยอะ กินทุกอย่าง555

ขึ้นมา 7กิโลค่ะ แต่ก็ยังดูท้องเล็กยุนะค่ะ😂

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีอยู่ค่ะ