น้ำหนัก

แม่ๆท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

4เดือนกว่า 52 ตอนนี้5เดือนพอดี 56 ขึ้นมา4โลจ้า

8 โลแล้วจ้า...🐷 อึดอัดไปหมด ตัวจะแตก

จะ6เดือนเเล้วว อีก2วัน ขึ้นมา11โลค่ะ .😜

ของเรา5เดือนครึ่งขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ

แม่บ้านนี้จาก45 มา56โล เรียบร้อยดีจ้า

24w​ ขึ้นมา​ 5​ กก.​ ค่ะ​ ลูกน้ำหนัก​ 800g.

20 +ขึ้นมา5กิโลแร้วค่ะ กินเยอะมากๆๆๆ

ตอนนี้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา19โลลูก1655g

5 เดือนน้ำหนักขึ้นประมาณ 7 กิโลค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือน10กว่าโลเลยคะแม่