น้ำหนัก

แม่ๆท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือนขึ้นมา1กิโลกว่าๆเองคะ พอ6เดือน ขึ้นเพิ่มมาอีก2กิโล

3 กก.ค่ะ แต่นัดรอบที่ผ่านมาขึ้น2กิโล คุณหมอบอกแค่เดือนละกิโลพอค่ะ😅

21+2 ไตรมาสแรก นน ลดไป 2 กก ตอนนี้ขึ้นมาจากที่ลดไปรวมๆ เกือบ5แล้วค่ะ แง

ตั้งแต่1-5เดือนลดไป2กิโลค่าา เริ่ม6เดือนคือขึ้นมาเยอะมากค่าาา

21 วีค 7 โลค่ะแอบเครียด ขึ้นเยอะเลย ยิ่งเดือนนี้กินเยอะหิวบ่อย😅

บ้านนี้ ขึ้นมา 1โลเองคะ แต่ เด็กในครรภ์ น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์☺️

มากกว่าก่อนท้องโลเดียวค่ะ เพราะตอนท้อง3เดือนแรกน้ำหนักลด

ตั้งแต่ท้องจนถึง5เดือนกว่าๆ ขึ้น2โลค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย🥰

ขึ้นเยอะจนนัดครั้งต่อไปหมอนัดตรวจเบาหวานเลยค่าา😅😅

15 weeks. ขึ้นมา 3 กก แล้วคะ ท้องแรก รู้สึกว่าใหญ่มากเลยคะ😄