แม่ๆท้อง 4 เดือน ท้องเริ่มออกกันหรือยังคะ

แม่ๆท้อง 4 เดือน ท้องออกกันหรือยังคะ น้องเริ่มตอดบ้างหรือยัง บ้านนี้ได้น้องแฝด ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไรเลยคะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย #ท้องแรกคะ #ท้องแฝด

บ้านนี้เริ่มตอก ดิ้นเบาๆ 22 week คะ ท้องก็ออก น้ำหนักขึ้น ตอนนี้เหมือนกันคะ ตรวจทุกครั้งหมอบอกลูกตามเกณฑ์แข็งแรงดีคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ