5เดือนพรุ่งนี้แล้วค่ะ มาอวดพุงกันแม่ๆ5555🥺😂

แม่ๆท้อง5เดิอนพุงขนาดนี้เลยมั้ยยย555 เราท้องลูกผู้ชายนะคะ ลูกคนแรกค่ะ

5เดือนพรุ่งนี้แล้วค่ะ มาอวดพุงกันแม่ๆ5555🥺😂
1 Trả lời

ไม่บอกไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่😅

4y trước

ตอนหนูแม่ๆ รู้สึกพุงใหญ่กว่าตอนยืนไหมคะ😊😊😊😊เค้าว่าตอนนอนเหมือนลูกตื่นมายืน คิดไปเองรึป่าวไม่รู้5555