5เดือนจ้า ท้องเเรกไม่เล็กเกินไปใช่ไหมคุณเเม่ๆ

บ้านนี้5เดือนท้องเเรกจ้าา🥺💗 #หมอยังไม่บอกเพศค่ะ #ลูกดิ้นเก่งมาก555

5เดือนจ้า ท้องเเรกไม่เล็กเกินไปใช่ไหมคุณเเม่ๆ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่ต้องซีเรียสเรื่องขนาดท้องนะคะ

ปกติค่ะ😊