ท้องไตรมาสแรก ต้องนอนท่าไหน

แม่ๆท้อง3เดือน นอนท่าไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวชอบนอนตะแคงค่ะ จะมีผลอะไรกับน้องรึเปล่าคะ

ชอบนอนตะแคงดีแล้วจ้าแม่ ตะแคงซ้ายดีที่สุดจ้า

นอนได้ทุกท่าคะขอแค่นอนแล้วไม่อึดอัดคะ

นอนท่าไหนก็ได้คะ ท่าที่นอนสบายคะ

นอนได้ทุกท่าคะ เอาที่เเม่สบายตัว

นอนท่าที่คุณแม่สบายได้เลยค่ะ

นอนท่าที่คุณแม่สบายตัวเลยค่ะ

ได้ทุกที่ค่ะ แล้วแต่าะดวก

นอนทุกท่าคะ ยกเว้นนอนคว่ำ

นอนตะแคงถูกแล้วคะ

ตะแคงซ้ายจ้า