ทีมตุลาคมค่ะ

แม่ๆท้อง35 วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันค่ะ ของแม่ น้ำหนักน้องได้ 2046 กรัม แต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ หมอซาวได้แค่ 34 วีค เองค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะค่ะ ขึ้นแค่5-6โลเองค่ะ กำหนดคลอด 6 ตุลาคม

1 Trả lời

บ้านนี้2176เองค่ะ คลอด2850กรัม 37+5วีคค่ะ