ตอนนี้ 27+6วีค

น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเองค่ะ แต่น้อง 1100 กรัม แบบนี้ปกติใช่ไหมค้ะ

ถามแม่ๆหลายๆคนหน่อยค่ะ คือตอนนี้หนูท้องได้29wกับอีก1วันค่ะ ไปหาหมอที่คลินิกมา หมอบอกว่าน้ำหนักหนูน้อยไปค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก52 ตอนนี้น้ำหนัก57.75เองค่ะ พยายามกินแต่มันก็แทบไม่ขึ้นเลย เเบบนี้เด็กจะตัวเล็กมั้ยคะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ

บ้านนี้26วีค 980กรัม เเต่พอมา 30 วีค น้ำหนักเเค่ 1125 กรัมเองคะ หมอให้ดลับมาอัด อกไก่ ไข่ ละก็นม นัดใหม่อีก2 อาทิตย์ติดตามน้ำหนัก เเม่พยามไม่เครียด เเต่ก็ทำไม่ได้😓

บ้านนี้ 25w 6d แม่หนักเพิ่ม8โล น้องหนัก 989กรัม ตอนนี้ 29w 6d แม่หนักเพิ่ม 10โล น้องหนัก 1,734กรัม แอบกังวลค่ะว่าน้องจะตัวใหญ่ กลัวคลอดยาก

บ้านนี้ 28 วีค น้ำหนักเพิ่มมา 2 โล ไปซาวด์น้องหนัก 1100 กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวได้1142กรัมตอน27+6นะค่ะ หมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ตอน28วีค แม่นน.ขึ้นมา 6 กิโล นน.น้อง1,600 กรัมค่ะ

บ้านนี้27+3 นน.945 ค่ะ ตามเกณฑ์ค่ะแม่

ปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ

ปกตินะคะแม่

ปกติค่ะแม่