ตั้งครรภ์ต้องทำฟันด้วยมั้ย

แม่ๆท่านไหนไม่ได้ทำฟันบ้างคะ ปกติลูก2คนแรกฝากที่คลีนิคคุณหมอไม่ได้ทำฟันให้เลย พอมาท้องลูกคนนี้ฝากที่โรงบาล คุณหมอให้ทำฟัน ไม่อยากทำเลยค่ะ ถ้าไม่ทำจะเป็นรัยมั้ยคะ แม่ๆคนไหนไม่ได้ทำบ้างคะ

1 Trả lời

ต้องอุดฟันกับขูดหินปูนค่ะ

4y trước

ต้องทำทุกคนค่ะ ถ้าไม่มีฟันผุก็ไม่ต้องอุด แต่ได้ขูกหินปูนแน่นอน