กินน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนได้กินน้ำตาลบ้างค่ะ ขอวิธีกินแบบไม่ทรมานหน่อยค่ะ

เราว่ากินง่ายน่ะไม่ได้เลี่ยนถึงขนาดกลืนไม่ลง กินเสร็จดื่มน้ำตาม เราพกมะนาวไปก้อไม่ได้ใช้มะนาวช่วยเลยเพราะมันกินง่ายกว่าที่คิดมาก

มันเป็นการกินที่ทรมานมากเลยค่ะแม่ ตรวจเสร็จถึงกับอ้วกเลย เพราะปกติไม่ชอบทานหวานอยู่แล้ว แม่สู้ๆเด้อ❤️

อย่าจิบดูดปืดนึงกลืนปืดนึงกลืน บ้านนี้โดนกิน6ขวดตรวจสอง2ค่ะ

กินน้ำตาลเพรียวๆเลยค่ะ เพราะกินไม่ยาก

กินแบบไม่ได้กินไรตามค่ะเพรียวๆ

กินปกติ เหมือนกินน้ำ

บีบมะนาวลงไปนิดนึง

5y trước

ทานง่ายใช่มั้ยค่ะ

กินง่ายมากค่ะ