กินน้ำตาล

แม่ๆคนไหนเคยกินน้ำตาลบ้างค่ะ กินเเล้วรู้รู้สึกอย่างไงบ้างค่ะ

เราฝากที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เค้าผสมน้ำส้มให้เลยค่ะ กินง่ายมาก แต่เห็นบางคนเค้าเตรียมมะนาวไปด้วยนะคะ คงช่วยกันความเลี่ยนค่ะ

ครั้งแรกกินแบบไม่มีมะนาว แทบอ้วก ครั้งที่2มีมะนาวด้วย ก็ยังอ้วกแตก เพราะแพ้ท้องอยู่ พอครั้งที่3 อร่อยดีเพราะหายแพ้แล้ว 555555

เหมือนกินน้ำเชื่อมข้นหน่อย อุ่นๆ 1 แก้วกาแฟเต็มๆ กินเสร็จหมอก็ให้กินน้ำเปล่าตามอีก 1 แก้ว ก็ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่อร่อย 55555

เพิ่งกินไป50 กรัมวันนี้ หวานมากเลย หวานแสบคอ พอเจาะเลือด ผลเลือดไม่ผ่าน รอบหน้าโดนกินอีก 100 กรัม😢 งดของหวาน คุมอาหาร

หวานจนขนลุกค่ะ ปกติเป็นคนไม่กินหวาน มาท้องสองพยาบาลให้เตรียมตัว แม่ลองเตรียมมะนาวผ่าซีกไปผสมนะคะ อร่อยเลยค่ะ

ทานได้สบายค่ะ (เพราะเริ่มหายแพ้) เค้าชงน้ำอุ่นมา ยกแก้วกินพรวดๆ ไม่ใช้หลอดไม่งั้นจะพะอืดพะอมค่ะ

กินครั้งแรก 50 gm ยังไม่เท่าไหร่ พอตรวจไม่ผ่านกินรอบสองนี่ 100 gm หวานจะเป็นลมไปเลยจ้าาา 5555

หวานแสบคอ อาเจียน สุดท้ายหมอเลยนัดตรวจหลังจากนั้น 2 อาทิตย์ค่ะ ตรวจด้วยวิธีอื่นค่ะ

ต้องกินทุกคนไหมคะ หรือว่ามีเหตุผลอะไรทีหมอจะให้กิน อยากทราบเพื่อเตรียมตัวค่ะ 😁

4y trước

ของเราที่ รพ. ที่ฝากครรภ์ ให้ตรวจเลือดทุกคนค่ะ ครั้งแรกให้กลืนน้ำตาล 50 กรัมก่อนค่ะ ไปฝาก 2 ที่ตรวจทุกคนทั้ง 2 ที่เลยค่ะ

ของ รพ.ศิริราช น้ำหวานผสมน้ำกลิ่นองุ่นมาให้ทานง่ายอร่อยดีหวานอมเปรี้ยวนิดๆ