สอบถามแม่ๆเรื่องกลืนน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนได้กลืนน้ำตาล50กรัมบ้างคะ ได้กลืนกี่ขวด บ้านนี้กลืนวันนี้50กรัมได้กลืน2ขวด ไม่ผ่านค่ะ147เลย อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจอีกรอบ100กรัมค่ะ

กลืน50กรัมไม่ผ่านคะ มากลืนอิก100กรัมไม่ผ่านอีก😅สรุปเบาหวานมาตั้งแต่ท้อง2เดือนค่าจนตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้วค่าแม่🥰

1y trước

แต่แม่บ่านนี้ทานจมุกข้าวไรเบอรี่มาตั้งแต่รุ้ว่าเป็นคะน้ำตาลไม่เคยขึ้นคะแม่หมอชมตลอดควบคุมน้ำตาลเก่งมากที่ไหนได้ไม่เคยคุมเลยกินทุกอย่างคะ อิอิ🥰

ครั้งแรกเราก็50g 2ขวด ได้140 คาบเส้นไม่ผ่าน โดนกลืนใหม่รอบ2 100g 4ขวด ผ่าน2ค่า หมอให้ผ่าน แนะนำมี๊ลดแป้ง ลดของหวาน ของมันนะคะ