นมผงควรกินแบบไหน

แม่ๆท่านไหนให้ลูกกินนมผงแต่เกิดบางค่ะ บ้านนี่หัวนมไม่มีน้องดูดไม่ได้น้ำนมไม่มา เลยจะให้กินนมผง แล้ววันหนึ่งต้องชงยังไงค่ะ กี่ออนต่อวัน กินครั้งละกี่ออน ควรให้กินแบบไหนชงกี่ช้อน ลูกคนแรกขอความรู้ค่ะ

1 Trả lời

วันนึงควรทาน24ออนค่ะ ทานขั่วโมงละ1ออนหรือ2ชั่วโมง2ออนค่ะ 1ช้อนต่อน้ำ1ออน

3y trước

เอนฟาเเลคเอพลัสค่ะ