แนะนำนมผงหน่อยค่ะ?

จะให้ลูกกินนมผงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย เด็ก4-5เดือน แม่จะต้องไปทำงานค่ะ เลยจะให้กินนมผง ไม่รู้จะกินอันไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ลองไฮคิวซูเปอร์โกลด์พลัสมั้ยคะ ของที่บ้านเคยเสริมตัวนี้แบ้วโอเคเลยค่ะ