ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนใช้ยาสระผมแก้ผมร่วงยี่ห้อไหนบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย ตอนนี้ผมร่วงหนักมากจะล้านอยู่แล้ว😩

ร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะมาก เป็นคนผมหนา ยิ่งหนายิ่งร่วงเยอะ แค่เกาหัวก็ร่วงค่ะ ท้อใจเหมือนกัน ก็เลยแก้ด้วยการตัดผมสั้น แต่สั้นก็ร่วงเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ลูกเพิ่งจะ4เดือนกว่า

ปกติหลังคลอดร่วงอยุ่แล้วคะ เป็นเรื่องธรรมดา ใช้อาไรก้อเอาไม่อยุ่ ทำได้แต่ทนรอและเดี่ยวจะหายเอง ส่วนตัวลูก4ปีก้อยังร่วงหนักอยุ่🤣🤣🤣

11mo trước

ทำใจคะ เรื่อง ธรรมชาติ