เครื่องปั๊มนม

แม่ๆท่านไหนใช้ปั๊มนมเต่าทองบ้างคะ เห็นในช๊อปปี้ราคา365 บ.ใช้ดีมั้ยคะแม่พอดีใกล้คลอดว่าจะซื้อเครื่องปั้มนมไว้อะคะมีงบไม่มากไม่เกิน1000#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้บีบมือของเพียวรีนดีมากเลยราคา300