เครื่องปั๊มนม

แม่ๆท่านไหนใช้ปั๊มนมเต่าทองบ้างคะ เห็นในช๊อปปี้ราคา365 บ.ใช้ดีมั้ยคะแม่พอดีใกล้คลอดว่าจะซื้อเครื่องปั้มนมไว้อะคะมีงบไม่มากไม่เกิน1000#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การเลือกเครื่องปั๊มนม ต้องเลือกขนาดกรวยให้เหมาะกับหัวนมค่ะ น้ำนมถึงจะออกดี ถ้าคลอดใหม่ๆ น้ำนมกำลังมา มีการกระตุ้นที่ดีในช่วงแรก ก็จะทำให้มีน้ำนมเยอะ ถ้ากระตุ้นไม่ดีตั้งแต่แรกก็จะทำให้มีน้ำนมน้อย จากประสบการณ์ที่เป็นสายปั๊มล้วน แนะนำให้แม่เพิ่มเงินอีกนิดหน่อยซื้อ Youha ราคาพันกว่าบาทดีกว่าค่ะ

4y trước

มีเพื่อนๆแนะนำyouhaเหมือนกันคะขอบคุณมากๆ

เคยใช้​ ไม่เวิร์คเลยค่ะ(สำหรับบ้านนี้นะคะ)​ เลยซื้อแบบปั๊มมือราคาไม่ถึงร้อยยาทบางร้านร้อยนิดๆในลาซาด้า​ รู้สึกปั๊มออกและดีกว่าปั๊มไฟฟ้าเยอะเลยย​ ปั๊มจนตอนนี้น้อง8เดือน​ นมสต้อกมีเกือบ300ถุง​ ก่อนหน้านี้ปั๊มไปเป็นพันๆถุงแล้วค่ะ​ ซื้อแค่2ชุดเอง

4y trước

แต่อาจจะเหนื่อยกว่าปั๊มไฟฟ้าหน่อยนะคะแม่​ สู้ๆคร้า

เราขายมือ2 เราใช้เอง นมเราน้อย ขี้เกียดปั้ม ใช้ไปแค่เดือนเดียว. ประกันถึง สิงหา 64 อุปกรณ์ครบ อะไหล่ครบ แถมถุงเก็บน้ำนม รวมส่งฟรี 1000 บาท. ราคาเต็ม 3000อัพ ถ้าสนใจ ทักไลน์มาได้เลยนะ เผื่อไม่ได้เข้ามาดู ID: kunmamphunk

4y trước

ใช้ดีคะ..ใช้อยู่

ส่วนตัวใช้ไม่ดี เป็นคนหน้าอกใหญ่ ลานนมกว้าง ใช้แล้วเจ็บมากๆๆๆ ปั๊มไม่ออกด้วย😂😂 ยกให้เพื่อนที่คลอดไล่ๆกัน เค้คนตัวเล็ก ดันปั๊มออกได้ดี

แนะนำปั๊มมือค่ะ​ บ้านนี้ซื้อปั๊มไฟฟามาไม่โอเคเลย​ ปั๊มมือเราคอนโทรลแรงกับเบาได้ค่ะ​ ซื้อที่โรงบาล​280 ใช้คุ้มมาก​

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ขนาดกรวยพอดีกับหัวนม ไม่เบาและไม่แรงเกินไปค่ะ แม่ซื้อ690ค่ะ แต่พอซื้อบางร้านก็ขายถูกกว่าอีก

4y trước

ราคาถูกมากๆน่าสนใจยุนะคะบางคนกะบอกว่าดีบางคนกะบอกไม่ดีคงต้องซื้อมาลองดูคะ

สำหรับเรา ใช้ไม่มีเลยค่ะ เจ็บมาก แรงไม่ดี ไม่เกลี้ยงเต้าด้วย เราใช้rupex(1,690) ป.ล.บางคนก็บอกว่าใช้ดีนะคะ

ไม่ดีค่ะแม่ ใช้ไปไม่ถึงเดือนแรงตกค่ะ เลยเปลี่ยนใช้ Rupex กับเนเจอร์ปั๊มมือค่ะ

เราใช้บีบมือของเพียวรีนดีมากเลยราคา300