เดือนมกราคม

แม่ๆท่านไหนใครเคยเป็นบ้างค่ะ ผื่นแดงขึ้นเเบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ

เดือนมกราคม

แพ้เข็มกลัดมั้ยคะ เราเป็นคันแดงแต่ไม่เยอะขนาดนี้ เพราะเริ่มคันเราหยุดกลัดเข็มกลัดเลย

9mo trước

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นได้1-2วันค่ะ

ผิวหนังแห้ง ทำให้เป็นคะ คันทาคารามัยได้นะคะ