ความห่วง

แม่ๆท่านไหนโดนบังคับแบบไม่ให้ออกจากบ้านบ้างคะ คือพ่อกับแม่ห่วงมากเลยคะจนทำให้เรารุ้สึกเครียดมาก มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ

ลองย้ายมาอยู่คอนโดมั้ยคะ

5y trước

เคยอยู่เป็นส่วนตัวแล้วคะแต่วุ่นวายกว่าเดิมคะทะเลาะกันหนักกว่าเดิมบอกเราเก่งไม่สนใจพ่อแม่ อะไรประมาณนี้คะยิ่งเครียดกว่าเดิม😭