ความห่วง

แม่ๆท่านไหนโดนบังคับแบบไม่ให้ออกจากบ้านบ้างคะ คือพ่อกับแม่ห่วงมากเลยคะจนทำให้เรารุ้สึกเครียดมาก มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ

เราทำงานต้องเดินทางค่ะ พยายามให้คนอื่นไปแทนบ้าง แต่ถ้าจังหวัดใกล้ๆ ยังไปเองอยู่ค่ะ ทริป ตปท. นายสั่งยกเลิกให้หมด คนท้องต้องทำตัวปกติบ้างนะคะ ไม่งั้นเครียด

ตั้งเเต่ตั้งท้องก็ไม่เคยออกจากบ้านเลยจะออกก็เดินไปเล่นกับบ้านข้างๆ หิวอะไรก็ฝากเเม่ฝากสามีให้ซื้อมาให้กิน. ถามว่าเบื่อไหม ก็ไม่เบื่อนะคะ.

ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเหมือนกันค่ะ แม่กับแฟนจะคอยห้ามตลอดคนเฒ่าคนแก่เขาถือ คนท้องท้องมีมารผจญค่ะ

5y trước

ขอให้แฟนพาออกไปบ้างค่ะ ถ้าแฟนยอมพาไปแม่ก็ไม่ว่าค่ะ ส่วนตัวเราอยู่แต่บ้านได้ค่ะไม่ค่อยเบื่อเพราะเราขายของอยู่บ้านเลยไม่รู้สึกเบื่อเท่าไหร่

บ้านนี้ จะไปแค่ตลาดยังไม่ให้ไปเลยค่ะ รถก็ไม่ให้ขับ แม้แต่จักรยาน ยังไม่ให้ขี่เลย อยู่แค่บ้าน

5y trước

บ้านเราคนแก่เยอะ ค่อนข้างโบราน อะไรที่โบรานห้าม แกห้ามทุกอย่างเลยค่ะ เบื่อๆเซ็งๆค่ะบางที

บ้านนี้ก็อยู่แต่บ้านค่ะจะกินอะไรสามีซื้อมาให้ตลอด นานๆจะออกจากบ้านไปทำบุญค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ โดนห้ามขับรถ จะขับไปใกล้ก็ยังไม่ได้เลยค่ะ

ตั้งแต่ท้องเราก็ไม่เคยได้ไปไหนกับเค้าเลยค่ะอยู่แต่บ้าน

5y trước

คุณแม่เบื่อบ้างมั้ยคะ แก้ไขยังไง💕

ลองย้ายมาอยู่คอนโดมั้ยคะ

5y trước

เคยอยู่เป็นส่วนตัวแล้วคะแต่วุ่นวายกว่าเดิมคะทะเลาะกันหนักกว่าเดิมบอกเราเก่งไม่สนใจพ่อแม่ อะไรประมาณนี้คะยิ่งเครียดกว่าเดิม😭