เจาะดาวน์ ผล 1:4 เสี่ยงสูง

แม่ๆท่านไหนเสี่ยงเท่ากัน เจาะน้ำคร่ำแล้วผลเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ28 ก.พ.แม่บ้านนี้เครียดจนนอนไม่หลับทั้งคืน มาแชร์ให้ฟังบ้างนะค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

บ้านนี้เจาะผลดาวส์ 1:13000ค่ะ