เจาะดาวน์ ผล 1:4 เสี่ยงสูง

แม่ๆท่านไหนเสี่ยงเท่ากัน เจาะน้ำคร่ำแล้วผลเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ28 ก.พ.แม่บ้านนี้เครียดจนนอนไม่หลับทั้งคืน มาแชร์ให้ฟังบ้างนะค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ

ใจเย็นๆคะ รอดูผลเจาะก่อน.เลือดที่ตรวจตอนแรกก้อเลือดแม่ ไม่ใช้เลือดลูก เจาะเป็นการเอาส่วนของลูกไปตรวจ คนเสี่ยง1:2,1:3 เจาะมาปกติเยอะคะ

บ้านนี้ ความเสี่ยง 1:55 พึงไปเจาะน้ำคล่ำมาคะ รอผลเกือบ1เดือน ยังไงคุนแม่อย่าเคลียดเลยนะคะ ขอไห้ผลน้องออกมาปกตินะคะ

7mo trước

ขอให้น้องปกตินะค่ะ..จะพยายามไม่เครียดนะค่ะ 🥺

บ้านนึ้เสี่ยง 1:65 เจาะไปแล้วค่ะ รอฟังผลวันที่6นี้ ภาวนาให้น้องปกติเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้เสี่ยง1:238เจาะน้ำคร่ำไปแล้วรอผลวันที่22มี.ค นี้คะ แอบกังวลอยุ่เหมือนกันค่ะ

7mo trước

ทำไมหมอเค้านัดเจาะช้าจังเลยค่ะ เพราะรอผลอีกตั้ง 1เดือน

บ้านนี้เสี่ยง 1:3 ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาปกติทุกอย่าง น้องเป็นผู้ชาย

7mo trước

บ้านนี้เสี่ยง1:221เจาะน้ำคร่ำไปแล้วเมื่อวันที่22ก.พ ฟังผลวันที่21มีนาค่ะ แอบลุ้นเหมือนกัน😅

บ้านนี้เสี่ยง1:120​เจาะน้ำคร่ำไปแล้วรอฟังผลค่ะ

ขอให้น้องปกติ แข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้เจาะผลดาวส์ 1:13000ค่ะ