ตูดแตก

แม่ๆท่านไหนเป้นแบบบ้านนี้บ้าง ท้องไม่แตกไม่มีรอยซักนิดดีใจมาก พึ่งมาสังเกตตอน8เดือน เอ้าไปแตกตรงตูด แตกแบบทั้งตูดอีแม่ก้ดีใจนึกว่าลูกจะไม่ฝากรอยทิ้งไว้ให้เลย ตกใจมาก สามีนั่งขำหนักมาก อีแม่เป็นคนตัวเล็กมาก แล้วชอบถามสามีตลอดว่าแตกมั้ย แตกสมคำถามเลย อดใส่บิกินียาวๆ

1 Trả lời

ทางครีมโปะเยอะๆคะแม่ ร่างกายขยายเลยแตก บ้านนี้ท้องไม่ลายแต่แตกตรงสะโพก