นอนไม่หลับ

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่6แล้วกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ลุกฉี่ทั้งคืนพอตื่นก็คือหลับยากมาก กลางวันก็ต้องทำงานจะแอบงีบก็ไม่ได้ ตอนนี้กังวลจะกระทบกับลูกในท้องมากค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำวิธีที่ช่วยทำให้นอนหลับหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ศุกร์นี้(2มิ.ย.)เข้า 6 เดือนแล้ว นอนไม่ค่อยหลับลากยาวมาตี1-2เลยค่ะ กลางวันก็ไม่ง่วงอีกค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะนอนได้ต่1ตี2นอนตอนเช้าเอา😅เป็นเพราะตัวเล็กดิ้นแรงด้วยค่ะ