ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง🥺

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้มั้งค้า ลูกจะตัวเล็กไหมค้าแพ้ท้องตอน2-3เดือนกินข้าวไม่ได้ตอนนี้ก็เบื่อกับข้าวมากค้า บ้างทีก็มีอาการแพ้ท้องยังไม่หาย 5เดือนน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง ลูกจะตัวเล็กมากไหมค้าพยายามหาของกินตลอด🥺😭 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราก็ขึ้นมาแค่ 3 โล เหมือนกันค่ะ กินเยอะ กินแค่ไหน น้ำหนักก็ขึ้นแค่ 3 โล ไม่มีท่าทีว่าจะเพิ่ม กลัวตอนคลอดลูกออกมา น้ำหนักน้อยไปด้วย