ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง🥺

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้มั้งค้า ลูกจะตัวเล็กไหมค้าแพ้ท้องตอน2-3เดือนกินข้าวไม่ได้ตอนนี้ก็เบื่อกับข้าวมากค้า บ้างทีก็มีอาการแพ้ท้องยังไม่หาย 5เดือนน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง ลูกจะตัวเล็กมากไหมค้าพยายามหาของกินตลอด🥺😭 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากให้แม่โฟกัสที่น้ำหนักของลูกมากกว่านะคะถ้าน้องหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ ทานไข่ต้มวันละ2ฟอง นม ผลไม้ ธัญพืชเสริมอีกได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค้าคณุแม่เป้นคนชอบวิตกกังวล 🥰

บ้านนี่แพ้ยัน7เดือนเลยคุมแม่ ท้อง9เดือนน้ำหนักเพิ่มาแค่7.6โลเองแต่น้อนตอนคลอดน้อนหนัก3490กรัมเลยน่ะเดี๊ยวก็กินได้ปรกติจ้าสู้ๆๆน้า

3y trước

ขอบคุณนะคะ🥺🙏

บ้านนี้น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลยค่ะ ก่อนท้อง หนัก 60 กก. ตอนนี้ท้อง 4 เดือน จะเข้าเดือนที่5 แล้ว น้ำหนักยังอยู่ที่ 56-57 กก.

บ้านนี้31วิคแล้วขึ้นมา2กก.เองแต่นำ้หนักลูก1447ตามเกณคะควบคุมอาหารเรื่องเบาหวานและเลือกทานแต่เน้นๆเนื้อนมไข่กล้วย

3y trước

ขอบคุณน่ะค้า 🥰❤️

บ้านนี้3เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เรยท้องแรกแพ้หนักมากตอนนี้19วีคขึ้นมาแค่2.6โลเองแต่หมอบอกน้ำหนักลูกไปตามอายุครรภ์

3y trước

ขอบคุณค้า🙏

ตอนท้องคนที่2ก็เป็นแบบนี้ค่ะ คุณแม่อย่ากังวล แนะนำกินไข่ต้มทุกวัน กินนมเยอะๆค่ะ นมหมี นมถั่วเหลืองยิ่งดีค่ะ

3y trước

🥺🙏ขอบคุณค้า

ของเราน้ำหนักก่อนท้อง39-40 ท้อง5เดือนน้ำหนักพึ่ง41 ปกติมั้ยคะ แต่หมอบอกเด็กไม่ตัวเล็กมากปกติดี ขาวยาวดิ้นเก่ง

บ้านนี้ก่อนท้องมี84คะพอท้องได้29วีคนน.ไม่ขึ้นแถมลดลง2กี่โลแต่นน.น้องตามเกฑณ์คะ แต่ตอนนี้35+4วีค นน.น้อง2,640คะ

3y trước

ขอบคุณค้า🥺🙏

เค้า7w อยากทราบว่าน้ำหนักลงมา2-3โล เป็นอะไรไหมคะ กังวลมาก แพ้ท้องกินข้าวแทบไม่ได้ อยู่เฉยๆก็อาเจียน

3y trước

เดะก็เริ่มหายเองค้าสู้ๆน่ะค้า🥺✌️✌️

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่เคยแพ้เลยกินเยอะ แต่เหมือนน้ำหนักไปลงที่ลูก น้ำหนักลูกปกติหมดเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค้า🙏🙏