???

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย กลุ้มใจมากกลัวไม่หลาย

???
1 Trả lời

เราเป็นตอนท้องลูกผชคะ พอกันเลย เป็นหนักมากทยิ่งอายุครรภ์มายิ่งเห่อขึ้น แต่หลังคลอด มันหายไปเองคะ มันแห้งไปเรื่อยๆ ใช้เวลา2-3ปี เราไม่ใส่เสื้อโชว์หลังเลย มาดูอีกที อ้าวมันหายคะ ไม่เป็นแผลเป็นแล้ว เราไม่ได้ทาอะไร เป็นจนลืม แต่ถ้าหาอะไรมาทาเราน่าว่าจะใช้เวลาน้อยกว่าเรานะคะ