ท้องไตรมาสสุดท้ายนอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องจะ38วีคแล้วค่ะ รู้สึกกังวลนอนไม่หลับเลย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

38wเหมือนกันคะเป็นค่ะอาจจะด้วยเพราะครบกำหนดคลอดได้แล้วเลยทำให้คิดระแวงไปต่างๆนาๆค่ะบวกกับการเจ็บปวดเนื้อตัวเลยทำให้นอนไม่หลับด้วยก็มีส่วนค่ะบ้านนี้ท้อง3ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะกว่าจะหลับใช้เวลานานมากค่ะแต่แทบไม่ได้นอนค่ะทั้งลูกตื่นทั้งลุกฉี่เลยค่ะ

บ้านนี้ 32wตอนแรกก็ไม่กังวลค่ะ พอไปนั่งอ่านรีวิวแม่ๆคลอดลูก ก็คือจิตตกมาก กลัวไปหมด แต่พยายามผ่อนคลาย เพราะรู้ว่ายังไงก็ต้องเจ็บ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอน32+ แต่พอแม่ใกล้คลอดความกลัวหายไปเองเลยค่ะมีแต่ความตื่นเต้นตอนนี้ได้แต่บอกน้องว่าออกมาได้แล้วแม่รอทุกวันน้องไม่มีทีท่าจะออกเลยค่า555

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ วันนี้38วีคแล้ว ปวดหลัง ขยับตัวตอนนอนทีลำบาก น้องนน.ประมาณ3075 ใจสู้ยังมาทำงานอยู่แต่ใกล้จะลาคลอดแล้วค่ะ 💓

เปนเรื่องปกติของคนท้องใกล้คลอดค่ะ ขยับตัวก้อลำบากบวกกับความกังวลและปวดหลังอีกทำให้หลับยาก หลับแป้บเดียวก้อตื่น

บ้านนี้ง่วงนอนเเต่กลางวันพอตก2ทุ่มก้ง่วงตื่น5ทุ่มเที่ยงคืนก้นอนไม่หลับยาวๆเลยคะกว่าจะพยายามนอนได้ก้ตี4-5เลย

เหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ พอกลางวันง่วง นอนกลางวันทุกวัน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ..เพราะเเก่อาจจะนอนลำบาก

ปกติค่ะ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ ไม่สบายตัว นอนท่าไหนก็ไม่สบาย ปวดหลังปวดขาไปหมด ไกล้แล้วคุณแม่ สู้ๆ

เราก็นอนไม่หลับ จะพลิกตัวก็ตื่น ลูกดิ้นก็ตื่น พยายามนอนไว้แม่ เดี๋ยวลูกออกมาจะไม่ค่อยได้นอนแล้ว

บ้านนี้กลางวันหลับดีมาก ส่วนกลางคืนรุกเข้าห้องน้ำบ่อยจนนอนไม่ค่อยเต็มที่

อดทนไว้แม่ วีคสุดหลังๆจะอึดอัดมาก ถ้าสุดทนจริงๆ ให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ