อยากสอบถามแม่ๆท้องแก่

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งท้องแก่รู้สึกง่วง อ่อนเพลียตลอดเวลา ทำไรก็เหนื่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35+1 กลางคืนนอนไม่หลับ ลุกฉี่ก็บ่อย พอตอนเช้าไม่อยากตื่น สายๆมาก็นอน นั่งเฉยๆก็บ่นเหนื่อย รู้สึกว่านอนไม่เต็มอิ่ม ตื่นเช้าหน่อย สายมาก็หลับ วันไหนอากาศร้อน คืออยู่ไม่ได้เลยค่ะ บางทีร้อนมากจนง่วง นอนหลับตื่นมา เปียกทั้งตัว

บ้านนี้เป็นค่ะ เพลียมาก เหนื่อยง่าย และที่สำคัญขี้ร้อนสุดๆ พัดลมต้องเปิดตลอด ไม่ว่าที่บ้านจะหนาวแค่ไหน

35+4 เป็นค่ะ กลางวันง่วงมาก กลางคืนไม่ค่อยนอน เข้าห้องน้ำบ่อย และขี้ร้อนมากค่ะ

1y trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว 🤣🤣😅

เป็นค่ะ กลางวันอยากหลับอย่างเดียวแต่กลางคืนนอนไม่หลับ ค่ะ ตื่นบ่อยมากก

1y trước

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกัน 🥹✌🏻

แม่บ้านนี้ 34 week เพลียมาก เลยค่ะ กลางวันง่วงนอน กลางคืน ฉี่บ่อยมากค่ะ

36+6เป็นเหมือนกันค่ะนอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ ง่วงตลอดเวลา เหนื่อยง่ายด้วย

1y trước

36+6 เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ทางนี้ก็ง่วงทั้งวัน วันไหนไม่ได้นอนคือซึมทั้งวัน 🥹✌🏻

เป็นตอน35วิคค่ะ ง่วง เพลียเฉพาะตอนกลางวัน กลางคืนคือนอนไม่หลับค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ✌🏻🥹

เป็นค่ะ 34week1วัน กลางวันง่วงนอนมาก แต่กลางคืนนอนไม่หลับค่ะ ❤️

เป็นค่ะกลางวันนี้ง่วงได้ทั้งวันแต่พอกลางคืนนอนไม่หลับเลย

เป็นค่ะกลางวันง่วงมากกลางคืนก็นอนปกติจะตื่นตี1เป็นทุกวัน

1y trước

ทางนี้ 36+6 กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยแต่กลางวันนี่นอนจนถึงเย็นเลยค่ะ 🥹