น้ำหนักก่อนและหลัง

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ก่อนท้องหนัก98 ตอนนี้23wแล้ว น้ำหนัก91ค่ะ จะเป็นอารัยไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรคะ ขอให้แม่ทานปกติ และถ้าหมอบอกว่าลูกแข็งแรงตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ลูกจะดึงสารอาหารสะสมในร่างกายแม่มาใช้ได้ค่ะ