แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ 12-13 สัปดาห์รู้สึกว่าน้องตอด แต่พอเข้า14สัปดาห์น้องเงียบเลยค่ะ กังวลมากค่ะ รอไปหาหมอวันที่23 หมอนัดพอดี#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นลมในท้องคุณแม่ไม่ก็ลำไส้เคลื่อนตัวเพราะมดลูกดันมากกว่าค่ะ หมอบอกว่าท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาน 20wk แต่ถ้าคนไหนหน้าท้องบางๆก็อาจจะรู้สึกได้ตั้งแต่ 18wk แล้วถ้าแม่รู้สึกปวดหน่วงหรือจี้ดๆที่ท้องน้อยคือมดลูกขยายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ