น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆท่านไหนเป็นบางค่ะ 15 w แล้วน้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย แถมมีแนวโน้มจะลดลงอีกด้วย ตอนนี้ลงมาจะ 6 โล แล้วค่ะ แล้วมีวิธีการอย่างไรมั้งค่ะในการเพิ่มน้ำหนัก กลัวลูกไม่แข็งแรง (ไม่แพ้ท้อง หิวบ่อยกินบ่อย แต่น้อยค่ะ)

ทานเยอะๆค่ะคุณแม่. ทานนมเยอะๆ