อารมณ์ของคนท้อง

แม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ บ้านนี้22+6วีค มีอารมณ์ไม่คงที่คงวาแบบว่าหงุดหงิดบ่อยอยากร้องไห้บ้างละ เครียดบ้างละ งอแงบ้างละ ไม่รู้จะทำยังไงดี ไม่ชอบตัวเองเวลานี้เลย มีวิธีไหนช่วยให้อารมณ์คุณแม่ปกติกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นกันเกือบทุกคนค่ะแม่ ฮอร์โมนเปลี่ยน ทำใจและให้คนรอบข้างเข้าใจค่ะ เชื่อว่าไม่มีใครอยากเป็นแบบนี้แน่ๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ทำไงให้คุนแม่ไม่หงุดหงิดคับผมคุน พ่อมือใหม่ ใครช่วยแนะนำได้บ้างคับ