กระตุ้นคลอด

แม่ๆท่านไหนเคยโดนกระตุ้นคลอด โดยการตรวจภายในบ้างคะ หมอจะทำอะไรให้บ้างคะ เจ็บรึเปล่า

1 Trả lời

ขออนุญาตตามรอคำตอบด้วยค่ะ บ้านนี้หมอบอกมีเจาะถุงน้ำคร่ำกับ ใช้ยาค่ะ แต่ของเพื่อนบอกโดนล้วงแล้วดีดๆ3รอบค่ะ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยต้องผ่า

5y trước

ไม่อยากผ่าเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนต์ เลยรอปวดท้องคลอดวนๆไปค่ะ