อาการปวดท้อง ท้องเสีย

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ คือตอน 8 โมงเช้าเราท้องเสียคะ อาการปวดท้องหนักมากเลยคะ หนักจนทนไม่ได้เลยคะ ปวดบริเวณข้างท้องมาถึงช่วงบนของท้องเลยคะ ปวดแสบมากคะ ถ่ายจนหมดแรง เพลีย จะเป็นลมเลยคะ มันจะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่คะ แต่นานๆจะปวดครั้ง เมื่อเช้าคืนปวดตลอดเวลาเลยคะทรมานมาก แม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ หรือต้องหาหมออย่างเดียวเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงตั้งครรภ์ ได้แต่อดทนค่ะ😂

4y trước

ขอบคุณนะคะ