มาประสบการณ์กันหน่อยจ้า

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง เมื่อช่วงเย็นลูกดิ้นเบาจนบางทีแม่ไม่รู้สึก นอนเครียด กังวลทั้งคืน พอเช้ามาให้คุณพ่อมาคุยก็ไม่ยอมดิ้น เครียดหนักไปอีก พอสักพักเท่านั้นล่ะ ดิ้นเตะ ต่อยแม่ เหมือนแกล้งแม่เลยอ่ะ ?? เมื่อคืนมีอาการจี๊ดที่จิมิ๊เหมือนจะมีอะไรออกมาจะลุกจะนั่งจะนอนก็ปวดร้าวไปหมด ฉี่บ่อยกว่าเดิม เป็นสัญญาณอะไรไหมค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยไม่รู้จ้า #34week1day

1 Trả lời

วิตกกังวลเหมือนกันค่า

5y trước

โอย คิดว่าเป็นคนเดียวค่ะ ตอนท้องแรกแม่ปกติมากลูกดิ้นดี เจ็บเตือนครั้งเดียวเอง พอท้องสองนี้ปวดร้าวไปหมดแม่เลยกังวลมากๆ